ขั้นตอนที่จะช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้นได้ทำไงกันนะ

 

คุณเองก็กำลังไม่ปลื้มใจกับการมีเซ็กส์หรือเจ็บปวดอยู่หรือไม่และคุณกังวลรึเปล่าว่าคนรักคุณนั้นจะรู้สึกสนุกกับมันมากน้อยขนาดไหนเอาล่ะไม่ว่ามันจะเป็นเพราะเหตุใดก็ตามแต่ถ้าเกิดว่าคุณใส่ใจเรื่องนี้ขึ้นมาเราเชื่อว่าคุณจะสามารถพัฒนาให้มันดีขึ้นได้แต่จะทำได้ไหมนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวบุคคลแล้วล่ะซึ่งก่อนที่คุณจะดูหนังโป๊4K และมีเซ็กส์กันก็อย่าลืมเช็กตัวเองด้วยล่ะเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มันเกิดข้อผิดพลาดตามมาในคราวหลังดังนั้นวิธีการที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณนั้นดีขึ้นมันจะมีอะไรกันบ้างก็คงต้องมาเรียนรู้จากบทความนี้แล้วล่ะโดยเฉพาะมือใหม่ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดรับรองเลยว่าต่อให้เป็นเซ็กส์ครั้งแรกคุณจะต้องรู้สึกประทับใจจนอยากดูหนังโป๊4K ทุกวันแน่นอน
1.ควรคุยกับคนรักอย่างเปิดเผย การที่คุณได้พูดคุยกับคนรักเนี่ยมันจะช่วยเพิ่มระดับความพอใจให้เซ็กส์ได้ทั้งยังช่วยให้ใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมด้วยทว่ามันอาจจะยากไปหน่อยในการเริ่มพูดกันอย่างเปิดเผยยิ่งถ้าหากคุณไม่สบายใจกับเซ็กส์เพราะมันไม่เหมือนในหนังโป๊4K ที่คุณต้องการเราแนะนำว่าให้คุณคิดมาก่อนดีกว่าว่าจะพูดยังไงดีให้อีกฝ่ายยังรู้สึกสบายใจและปลอดภัยซึ่งถ้าทำได้บอกเลยว่าการสื่อสารถึงความต้องการของคุณนั้นจะเป็นประสบการณ์ที่ผูกสัมพันธ์ดีๆต่อกันสำหรับคุณและแฟนอย่างแน่นอน
2.ทำให้อีกฝ่ายทราบถึงสิ่งที่ชอบ ถ้าคุณอยากให้เซ็กส์มันดียิ่งขึ้นก็ควรถามคนรักของคุณด้วยนะว่าสิ่งที่เขาปรารถนามันเป็นเช่นไรเพราะมันจะทำให้เขาถามคุณกลับเช่นเดียวกันทั้งนี้ก็ควรระวังการที่คุณเขินอายและหลีกเลี่ยงเอาไว้ด้วยเพราะมันจะทำให้อีกฝ่ายระแวงนั่นเองซึ่งมันก็อาจจะนำไปสู่ประสบการณ์เซ็กส์แย่ๆที่คุณคาดไม่ถึงก็ได้เพราะฉะนั้นคุณควรปล่อยให้ตัวเองได้สนุกกับหนังโป๊4K และเซ็กส์ในครั้งนั้นพร้อมบอกให้เขาทราบว่าคุณต้องการอะไรน่าจะดีกว่านะ
3.ลองปรึกษาผู้ที่เชี่ยวชาญก็ได้ บางทีคู่ก็อาจรักมีอุปสรรคกับเซ็กส์ที่ไม่สามารถแก้ไขได้ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่ปกติมากๆแต่ถ้าคุณเลือกที่จะไปปรึกษาผู้ที่เชี่ยวชาญด้านเซ็กส์มันก็อาจจะช่วยได้นั่นก็เพราะว่าเขาจะตั้งคำถามที่จะช่วยให้คุณทั้งคู่ได้ค้นพบว่าอะไรกันแน่ที่มันเป็นต้นเหตุของการร่วมเพศในครั้งนี้และเราเข้าใจดีว่ามันอาจจะน่าอายที่ต้องเล่าเรื่องบนเตียงให้คนอื่นฟังแต่เชื่อเถอะว่าผู้เชี่ยวชาญด้านนี้เขาจะต้องมีจรรยาบรรณในการเก็บความลับของคุณอย่างดีแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าคู่ไหนมีปัญหาที่ยังหาทางออกไม่เจอแม้จะใช้หนังโป๊4K เข้าช่วยก็แล้วแนะนำว่าให้ไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญดูนะ