กระตุ้นเซ็กส์หลังแต่งงานให้เร่าร้อนอีกครั้งกัน

เราก็ทราบดีแหละว่าเมื่อคุณเข้างานแต่งไปพอมันจบลงมันก็น่าจะลำบากมากๆซึ่งแน่ละว่าการใช้ชีวิตหลังจากที่ได้แต่งงานและมีลูกด้วยกันเนี่ยภาระหน้าที่ต่างๆมันก็ต้องเพิ่มขึ้นมาด้วยไม่ว่าจะการเลี้ยงลูกหรือการทำงานก็แล้วแต่และนั่นก็ย่อมส่งผลให้คู่ของคุณนั้นต้องห่างเหินและแทบไม่ได้ดูคลิปหลุดไทยด้วยกันเลยทว่าเหล่านี้ไม่ควรถูกละเลยหรือปล่อยผ่านไปเด็ดขาดนั่นก็เพราะว่าการที่คุณห่างเหินและไม่ได้ดูคลิปหลุดไทยด้วยกันเลยนั้นมันจะทำให้อารมณ์ของทั้งสองนั้นเปลี่ยนไปอย่างมากเพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้คู่ชีวิตของคุณต้องเปลี่ยนไปในทางที่แย่ลงงั้นเราน่าจะต้องมาดูเทคนิคเรื่องบนเตียงหลังแต่งงานให้มันเร่าร้อนกว่าเดิมแล้วล่ะแล้วมันจะต้องทำไงบ้างนั้นเราไปดูกัน
1.ลองสิ่งใหม่ๆอย่างวัยรุ่น หากคุณลองมองกลับไปเมื่อคุณได้รักและดูคลิปหลุดไทยกันใหม่ๆว่าพวกคุณรักกันเพราะอะไรและได้ทำเรื่องหวานๆอะไรให้กันบ้างการทำเช่นนี้มันจะทำให้คุณนึกถึงสมัยวัยรุ่นขึ้นมาโดยเฉพาะเรื่องบนเตียงอันเร่าร้อนราวกับในคลิปหลุดไทยยังไงล่ะเพราะงั้นสำหรับคนที่เพิ่งผ่านการแต่งงานมาไม่นานและเริ่มรู้สึกว่าความสัมพันธ์ของคุณเริ่มจะห่างเหินเพราะภาระหน้าที่ที่เข้ามาเราอยากแนะนำให้คุณลองจัดเซ็กส์เหมือนสมัยวัยรุ่นดูนะรับรองว่าภารกิจรักหลังงานแต่งงานจะต้องดีกว่าเดิมแน่นอน
2.ให้คุณหาวันที่จะใช้ร่วมกัน ถึงพวกคุณจะมีภาระที่มากขึ้นและคงทำให้ไม่ได้มานั่งดูคลิปหลุดไทยหรือจัดหนักกันเลยและเมื่อเวลาของพวกคุณนั้นมันเริ่มห่างออกไปเรื่อย ๆเราเข้าใจดีว่าการปรับตัวเข้าหากันมันก็ทำได้ยากมากขึ้นด้วยเพราะฉะนั้นมันจะดีกว่าไหมถ้าเกิดว่าคุณลองจัดตารางเวลามาทำกิจกรรมร่วมกันอย่างการดูคลิปหลุดไทยแค่ไม่กี่ครั้งเราว่าเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยให้เซ็กส์หลังแต่งงานของคุณไม่ห่างเหินกันอีกต่อไปแล้วล่ะ
3.ให้คุณแชร์เรื่องที่ใฝ่ฝันไว้ต่อกัน นี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีดีๆที่จะช่วยให้การจัดหนักดีขึ้นได้เช่นเดียวกันซึ่งมันก็ต้องเริ่มจากการพูดคุยกันเสียก่อนว่าทั้งสองฝ่ายมีภาพในฝันหรือจินตนาการเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงอย่างไรบ้างเพราะเรื่องนี้ของแท้ละคนมันก็ต่างกันออกไปอีกบางคนอาจจะชอบความรุนแรงเหมือนในคลิปหลุดไทยและบางคนก็อาจจะชอบความอ่อนโยนมากกว่าซึ่งหากพวกคุณได้รู้ความต้องการของกันและกันนั้นก็จะสามารถทำตามความต้องการนั้นได้มากขึ้นแถมยังแฟร์ทั้งสองฝ่ายอีกด้วยเพราะฉะนั้นหากใครอยากให้เรื่องเซ็กส์หลังแต่งงานดีขึ้นเหมือนในคลิปหลุดไทยก็ลองใช้วิธีนี้ดูนะ