เรื่องที่หนุ่มๆมีความปรารถนาอยากได้จากสาวๆ

เราว่าเดี๋ยวนี้มันไม่ได้มีแค่สิ่งที่ปรารถนาของสาวๆเท่านั้นนะแต่ทว่าฝ่ายหนุ่มๆเองเขาก็ปรารถนาที่จะได้อะไรมาจากสาวๆสักอย่างเช่นกันเพราะงั้นด้วยความเป็นลูกผู้หญิงเราว่าบางครั้งคุณก็ต้องลดความสาวลงหน่อยเพื่อที่จะรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวและดูคลิปหลุดไทยกับเขาไปนานๆอีกอย่างเราเชื่อเลยว่าการที่คุณปรับเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่ดีกว่าเมื่อวานมันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้นอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นเรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าสิ่งใดบ้างที่พวกหนุ่มๆต้องการมันจากสาวๆและอยากให้คุณรู้แล้วก็เข้าใจเขามากขึ้นหากคุณพร้อมแล้วก็ตามมาดูกันได้เลยค่ะ
ข้อหนึ่ง พูดกับเขาเพราะๆได้รึเปล่า เราว่าส่วนมากนั้นสาวๆก็มักจะบ่นเก่งกว่าการพูดเพราะๆซะอีกแต่สาวๆทราบหรือเปล่าว่าการที่คุณพูดเพราะๆหวานๆกับเขาเหมือนนางเอกคลิปหลุดไทยเนี่ยมันจะทำให้เขาอยากจดจำอะไรๆในตัวคุณเยอะเลยล่ะซึ่งนี่มันก็คือเรื่องหนึ่งที่หนุ่มๆอยากให้คุณเข้าใจแต่บางครั้งเขาก็ไม่กล้าบอกเพราะฉะนั้นหากสาวๆเลื่อนฟีดมาเจอบทความนี้แล้วนั้นแนะนำว่าให้พูดเพราะๆกับหนุ่มๆเขาสักหน่อยล่ะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้ความรักของคุณนั้นมันมั่นคงและยืนยาวได้ตามที่ใจคุณปรารถนาแล้วล่ะ
ข้อสอง อย่าได้คิดไปเยอะ หากเขาไม่ว่างหรือโทรไม่ติดเนี่ยนั่นมันไม่ได้แปลว่าหนุ่มๆจะไปแอบดูคลิปหลุดไทยกับสาวที่ไหนอย่างเดียวหรอกนะซึ่งคุณก็ต้องเข้าใจด้วยว่าบางครั้งหนุ่มๆเขาก็มีหน้าที่ที่เขาจะต้องรับผิดชอบเพราะงั้นการที่คุณคิดเยอะมากจนเกินไปมันก็อาจจะทำให้หนุ่มๆรู้สึกไม่ดีจนไม่อยากดูคลิปหลุดไทยกับคุณได้และที่ยิ่งไปกว่านั้นเลยคือถ้าคุณเงียบหนุ่มๆเขาก็ไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าคุณคิดอะไรหรือเป็นอะไรอยู่ซึ่งมันก็ยากต่อการง้อของเขาเพราะฉะนั้นทางที่ดีมีอะไรให้คุยกับเขาตามตรงดีกว่านะ
ข้อสาม ควรเก็บความแปรปรวนไปบ้าง สาวๆปกติก็คงจะเข้าใจได้อยู่แล้วยิ่งถ้าอยู่ในช่วงนั้นสาวๆก็คงจะอ่อนไหวมากกว่าเดิมไปอีกซึ่งแน่ละว่าชายหนุ่มเขาเจอแบบนี้ก็คงทำตัวไม่ถูกอย่างแน่นอนบางทีก็เอาแต่ใจบ้างพูดอะไรไม่เข้าหูบ้างจนเขาไม่อยากจะดูคลิปหลุดไทยกับคุณอีกแล้วเพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่นก็ควรเก็บอารมณ์ที่สุดแสนจะแปรปรวนของคุณไปเสียบ้างเพราะคนรักของคุณเขาไม่ใช่ที่รองรับอารมณ์คุณหรอกนะการที่คุณเหวี่ยงใส่เขาเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเราว่ามันไม่ใช่พฤติกรรมที่ดีสักเท่าไหร่ซึ่งนี่ก็คืออีกอย่างที่หนุ่มๆต้องการจากสาวๆและคุณเองก็ต้องจำมันเอาไว้ให้ดีด้วย