แอบสังเกตสิว่าคนสนิทคุณกำลังปิ๊งคู่คุณรึเปล่า

ทางเราว่าทั้งหนุ่มๆและสาวๆนั้นก็น่าจะมีคนที่สนิทอยู่ไม่ต่ำกว่าสองสามคนอยู่แล้วใช่ไหมล่ะซึ่งในบรรดาเพื่อนเหล่านั้นคุณเคยสังเกตบ้างรึเปล่าว่าเขามีการกระทำแปลกๆกับคนรักของคุณบ้างหรือเปล่าเช่นมีท่าทีว่าอยากดูหนังโป๊หรืออยากอยู่ใกล้ๆคนรักของคุณอะไรประมาณนี้และถ้าหากเพื่อนของคุณมีอาการเช่นนี้บอกเลยว่าคุณต้องจับตาดูให้ดีสักหน่อยแล้วล่ะเพราะเขาอาจหมายปองคนรักของคุณอยู่ก็ได้เอาล่ะและนอกจากนี้มันจะมีการกระทำแบบไหนที่บ่งบอกว่าเพื่อนคุณแอบชอบคนรักของคุณอยู่บ้างนั้นเรามาลองสังเกตไปพร้อมๆกันสักหน่อยดีกว่าว่าเขามีพฤติกรรมหรือการกระทำเหล่านั้นหรือไม่
ข้อหนึ่ง คอยหาเรื่องมาปรึกษาเสมอ เราว่าอันนี้คงพาคุณสับสนไม่น้อยเลยว่าทำไมคนที่เราสนิทมักจะมีเรื่องอ้างว่าไม่อยากมาคุยกับคุณเพราะกลัวว่าคุณไม่โอเคไปด้วยเลยไปปรึกษาคนรักของคุณแทนซึ่งพฤติกรรมอย่างนี้นั้นมันก็จะทำให้คนรักของคุณรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่แสนพิเศษขึ้นมาทันทีเนื่องจากมีคนมาขอคำปรึกษานั่นเองเพราะฉะนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้เรื่องแย่ๆเกิดขึ้นกับคนรักที่คุณดูหนังโป๊มาด้วยอย่างยาวนานก็ควรจับตามองเอาไว้ให้ดีๆล่ะถ้าเห็นพิรุธเมื่อไหร่ก็ควรหาทางสกัดกั้นให้รวดเร็วที่สุดเพราะไม่งั้นเพื่อนที่แสนดีของคุณได้คาบคนรักของคุณไปกินลับหลังคุณอย่างแน่นอน
ข้อสอง มักเล่าเรื่องแย่ๆของคุณให้เขาฟัง อันที่จริงคนที่สนิทกันนั้นก็ควรสนับสนุนเมื่อเพื่อนมีความรักสิไม่ใช่คอยแต่จะพูดจาไม่ดีหรือเปรียบเทียบต่างๆนานาให้กับคนรักของคุณฟังซึ่งถ้าเกิดว่าคนสนิทคนนั้นของคุณเขามีพฤติกรรมตามนี้ละก็ให้จำเอาไว้เลยว่านี่คือเรื่องที่อันตรายสุดๆเพราะนั่นบ่งบอกถึงอาการของคนที่จ้องจะเอาแฟนของคุณไปดูหนังโป๊ด้วยยังไงล่ะฉะนั้นทางที่ดีเมื่อเรื่องนี้ถึงหูคุณแล้วก็ควรรีบจัดการให้ทันที
ข้อสาม เขาเอาใจใส่คนรักคุณสุดๆ หากวันใดที่คุณไปนั่งรวมกับคนเยอะๆและจู่ ๆคนที่คุณสนิทที่สุดเขามักจะเอาใจคนรักของคุณเยอะกว่าใครๆโดยไม่ไว้หน้าคุณเลยสักนิดนั่นก็ชัดเจนแจ่มแจ้งแล้วว่าเขามีท่าทีที่จะแย่งแฟนของคุณอย่างมากเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้คนรักตกไปดูหนังโป๊กับคนอย่างนี้แนะนำว่าให้รีบตักเตือนถึงพฤติกรรมที่ไม่สมควรที่เขาทำโดยด่วนเพราะถ้าปล่อยไว้นานๆเขาอาจจะเอาคนรักของคุณไปดูหนังโป๊โดยไม่รู้ตัวก็ได้นะถ้าให้ดีรีบตัดไฟตั้งแต่เริ่มมีสัญญาณเตือนเลยน่าจะช่วยได้มากกว่านะทั้งนี้ถ้าหากคนรักของคุณไม่ได้เล่นด้วยก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเพราะของแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดังแน่นอน