ชีวิตคู่หลังแต่งงานจบไม่สวยมันเพราะอะไรกันแน่นะ

ดีฮะเพื่อนๆเราว่ามันคงมีคู่รักไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะที่หลังจากเข้าเรือนหอและร่วมดูหนังโป๊หีกันแล้วแต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอดแล้วก็ต้องจบด้วยการเลิกรากันไปโดยเฉพาะคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันมาใหม่ๆนั้นเราเชื่อว่าคุณน่าจะเจอเรื่องแบบนี้กันบ่อยมากเลยทีเดียวซึ่งเราอยากจะบอกเลยว่าสาเหตุของเรื่องนี้มันก็ต่างกันไปในแต่ละคู่เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคู่ไหนที่ไม่รู้ว่าพวกคุณเลิกกันเพราะอะไรก็ต้องมาอ่านบทความนี้แล้วล่ะเพราะวันนี้เรามีต้นตอที่ทำให้ชีวิตหลังแต่งงานของบางคู่ไปต่อกันไม่ได้มาให้ชมกันซึ่งมันจะมีต้นตอใดบ้างพวกเราตามไปอ่านบทความนี้กันเลย
ข้อหนึ่ง มักจะเอาแต่สิ่งที่ตนคิด เมื่อมีคนใดคนนึงทำตัวราวกับว่าตนคือศูนย์รวมของทุกอย่างทั้งยังเอาแต่สิ่งที่ตนคิดไม่เลิกและไม่สนว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกหรือคิดอย่างไรนั้นเราบอกเลยว่านี่จะนำพาหายนะมาสู่ความสัมพันธ์ของคุณอย่างแน่นอนเพราะมันไม่เพียงแต่จะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดและไม่อยากดูหนังโป๊หีด้วยเท่านั้นนะแต่มันจะแสดงถึงความไม่เท่าเทียมกันด้วยซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีกับความสัมพันธ์เลยสักนิดเพราะงั้นแล้วหากไม่ต้องการให้ชีวิตคู่หลังแต่งงานของพวกคุณล่มลงก่อนเวลาอันควรแนะนำว่าให้เลิกเอาแต่ความคิดของตัวเองซะ
ข้อสอง ไม่เคยยอมเลย เราว่ามันไม่มีใครดีไปทั้งหมดหรือได้ดั่งใจคุณไปทุกอย่างหรอกนะเพราะในบางคราวมันก็ต้องมีเรื่องที่ดูขัดใจกันไปบ้างซึ่งเมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วสิ่งหนึ่งที่คุณควรทำกันมากที่สุดนั่นก็คือต่างฝ่ายต้องต่างปรับตัวเข้าหากันให้มากที่สุดเพราะถ้าเกิดว่าพวกคุณไม่ยอมปรับอะไรเลยนั้นบอกได้เลยว่าคุณจะไม่ได้ดูหนังโป๊หีด้วยกันอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วถ้าอยากให้ความรักหลังแต่งงานมีความสุขไปเรื่อย ๆแนะนำว่าให้ปรับตัวเข้าหากันซะบ้างนะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้ความสัมพันธ์หลังจากการแต่งงานของพวกคุณเดินหน้าต่อไปได้แล้ว
ข้อสาม ตัวห่างใจก็ห่างด้วย ในเวลาที่ต่างฝ่ายต่างมีสิ่งที่ต้องทำนั่นก็อาจจะทำให้พวกคุณได้ห่างกันอยู่แล้วแต่ทว่าสิ่งนึงที่สำคัญอย่างมากเลยก็คือคุณอย่าได้ปล่อยให้จิตใจของพวกคุณห่างกันเด็ดขาดเพราะเมื่อไหร่ที่ความซื่อสัตย์และความไว้ใจหมดไปนั้นชีวิตคู่ของคุณก็คงไปต่อไม่ได้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณยังอยากดูหนังโป๊หีร่วมกันอยู่ก็พยายามอย่าทำให้จิตใจของคุณห่างกันเด็ดขาดล่ะเพราะถ้าเป็นแบบนั้นเราเชื่อว่าพวกคุณจะไม่ได้ดูหนังโป๊หีด้วยกันอีกต่อไปแน่นอนทางที่ดีก็ทำใจให้ใกล้ชิดกันเข้าไว้ล่ะ