ถ้าไม่มาวันเกิดเพื่อนคงไม่ได้กินน้ำควย

วันเกิดเพื่อนสนิทของฉัน ทำให้แม่อนุญาตให้ออกมาข้างนอกได้ ฉันขอแม่ค้างที่บ้านเพื่อน เลยทำให้สามารถกินดื่มได้อย่างเต็มที่ในบรรดาเพื่อนๆ ที่พอจะรู้จักกันมาบ้าง และพอเริ่มเมา เรื่องราวใต้สะดือก็ถูกนำมาสร้างเป็นเรื่องตลกขบขัน ที่ชวนเงี่ยน และสร้างเสียงหัวเราะ ฉันเองก็หัวเราะตามไปทั้งๆ ที่ในหัวจินตนาการทุกๆ อย่างที่ทุกคนพูดอย่างจริงจัง   
ควยใหญ่เย็ดหีฉีกบ้างละ เย็ดเสียวจนเยี่ยวแตกแบบหนังเอ็กเกย์ควยใหญ่เย็ดกัน กระแทกหูชมพูจนน้ำควยทะลักรู อะไรก็ตามที่มันเหมือนเรื่องตลก ฉันจะคิดอยู่เสมอ และค่อยๆ มองดูผู้ชายดื่มกินกันอย่างหนักหน่วง สุดท้าย ก็ในช่วงเวลาที่เหล้าสารพัดอย่างถูกกินไปจนหมดแล้ว เหลือผู้ชายนอนอยู่ตรงพื้นสองคนผู้หญิงและเจ้าของวันเกิดขึ้นไปนอนในห้องหมดแล้ว ฉันเองที่ดื่มไปไม่มากเท่าไหร่ก็เตรียมเก็บข้าวของ จนพักหนึ่ง เพื่อนคนหนึ่งที่นอนอยู่ตื่นขึ้นมาแล้วขอกลับบ้าน เพราะว่าทำงานเช้า เหลือแค่เพียงหัวโจกที่พูดนำพาเรื่องเสียวที่นอนอยู่คนเดียวกลางห้องรับแขกนี้
มันจะไม่เกิดขึ้น มันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย หากว่าเขาไม่นอนดิ้นไปมาแล้วดึงกางเกงขึ้นมาเกาไข่ จนฉันได้เห็นลำควยของเขาที่นูนเหนือเนื้อผ้าออกมาอย่างชัดเจน และมันก็ทำให้เขานั้นดูน่ามองมากขึ้น หน้าของเขาแดงก่ำ แสดงอาการเมาอย่างเต็มที่ ครู่เดียว เขาก็ถอดขากางเกง แล้วดึงควยออกมาเกาต่อหน้าต่อตาของฉัน ตอนนั้นร่างกายของฉันเร่าร้อนมาก ไม่คิดว่าเขาจะควยใหญ่ได้มากขนาดนี้ เหมือนหนังเอ็กเกย์ควยใหญ่เย็ดกัน ทั้งๆ ที่มันยังดูอ่อนตัวอยู่ แต่กลับใหญ่เหลือเกิน ถ้าตอนที่เขาควยแข็งขึ้นมามันจะเป็นอย่างไรกันนะ ?
ความสงสัยอยู่บนความระแวง ถ้าหากว่าฉันทำอะไรสักอย่างเหมือนในหนังเอ็กเกย์ควยใหญ่เย็ดกัน เขาจะตื่นขึ้นมาไหม แต่เมื่ออย่างที่บอก ถ้าหากว่าฉันปล่อยโอกาสนี้ไป กว่าจะได้ออกจากบ้านอีกก็คงนาน นั่นเลยทำให้ฉันค่อยๆ เดินไปนั่งที่ข้างๆ เขาแล้วจับควยของเขาตั้งขึ้น วินาทีนั้นเขาพลิกตัวนอนหงายขึ้นมาทันทีให้ฉันทำอะไรได้ถนัดถนี่มากขึ้น ก่อนที่จะจับควยของเขาชักว่าวขึ้นลงช้าจนมันเริ่มแข็ง ฉันจับควยของเขาชักขึ้นลงเรื่อยๆ จนมันเริ่มแข็งมากขึ้นและเขาเองก็ไม่มีท่าว่าจะไม่ได้ตื่นขึ้นมาเลย นั่นเลยทำให้ฉันไม่อาจที่จะค่อยๆ กักเก็บอาการแล้ว
ยิ่งคิดก็ยิ่งเงี่ยน ยิ่งเงี่ยนก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายนั้นไม่อาจที่จะหยุดการกระทำใดๆ ได้อีกแล้ว เสียงลมหายใจของเขาดังขึ้นมามากกว่าเดิม ทุกๆ อย่างกำลังไปได้ดีเลยทีเดียว ลำควยยิ่งเกร็งแน่นมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนสุดท้าย เสียงกระแอมไอดังขึ้นมาพร้อมกับน้ำควยของเขาที่พุ่งทะลักแตกในปากของฉัน เยอะกว่าหนังเอ็กเกย์ควยใหญ่เย็ดกันซะอีก ที่มันทั้งเข้ม ทั้งข้น จนฉันไม่อาจที่จะปล่อยมันทิ้งด้วยความเสียดาย ดูดกลืนน้ำควยของเขาไปจนหมดหยดสุดท้าย เลียเก็บทุกๆ หยดด้วยความเสียดาย ก่อนที่จะถอยออกมามองดูเขาที่ยังคงนอนหลับไม่ไหวติงและควยยังคงแข็งอยู่อย่างนั้น ถ้ายังคงเมาแล้วหลับเป็นตายแบบนี้…คราวหน้าฉันจะไม่ไว้หน้าแล้วนะ