สะกิดน้องชายของหนุ่มๆให้ตื่นขึ้นมาแบบฉับไวกันหน่อย

ในช่วงที่เหล่าหนุ่มๆได้ร่วมรักและชมหนังโป๊ไทยกับสาวๆอยู่นั้นเรื่องนึงที่ทำให้คุณไม่พอใจสุดๆเลยเราว่าน่าจะคือการที่น้อง ๆของคุณหดตัวหรือไม่พร้อมสู้ศึกเนี่ยแหละจริงมั้ยล่ะซึ่งเราอยากจะบอกว่ามันไม่ได้มีแค่คุณเท่านั้นนะที่รู้สึกแย่กับเรื่องนี้เพราะอันที่จริงแล้วสาวๆเขาก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเช่นเดียวกันและเราเชื่อเลยว่าถ้ามันยังเกิดเหตุการณ์แบบนี้อยู่มันจะทำให้สาวๆไม่อยากร่วมรักกับคุณแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้น้อง ๆของคุณพร้อมสู้ศึกนั้นเราไปดูวิธีสะกิดน้องชายของคุณให้ตื่นขึ้นมาแบบไวๆกันหน่อยดีกว่าค่ะและวิธีเหล่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปชมกันเลย
1.ลองให้สาวๆสะกิดจุดสยิวดูสิ ไม่ว่าจะบริเวณหน้าอกรึตรงจู๋ของคุณก็ตามแต่หากว่าคุณอยากให้น้อง ๆของคุณพร้อมสู้ศึกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองบอกให้สาวๆใช้มือรึปากกับบริเวณนั้นดูนะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้น้อง ๆของคุณตื่นขึ้นมาอย่างรวดเร็วแล้วแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณมีอารมณ์เสียวราวกับในหนังโป๊ไทยมากขึ้นอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็คือเรื่องที่ดีสุดๆเลยล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีสะกิดน้องชายของคุณให้ตื่นขึ้นมาแบบไวๆเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วถ้าหนุ่มๆไม่รู้จะปลุกน้อง ๆของคุณอย่างไรนั้นคุณก็ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันดูนะ
2.ลองจูบกับสาวๆซะ หากว่าจู๋ของคุณมันไม่ยอมตื่นขึ้นมาสักทีนั้นเราแนะนำให้คุณลองจูบกับสาวๆดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่าคราวนี้จู๋ของคุณจะต้องตั้งแข็งขึ้นมาอย่างรวดเร็วราวกับในหนังโป๊ไทยอย่างแน่นอนค่ะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าตอนที่คุณได้จูบกับสาวๆแบบในหนังโป๊ไทยนั้นมันจะทำให้คุณรู้สึกเสียวซ่านและมีอารมณ์มากขึ้นนั่นเลยทำให้น้อง ๆหรือจู๋ของคุณตั้งแข็งนั่นเองค่ะซึ่งนี่มันก็คืออีกวิธีสะกิดน้องชายของคุณให้ตื่นขึ้นมาแบบไวๆเช่นเดียวกันค่ะ
3.ปลุกน้อง ๆของคุณซะเลยสิ ในเมื่อคุณลองมาเยอะแล้วแต่น้องของคุณก็ยังไม่ยอมตื่นเสียทีนั้นเราอยากให้คุณลองปลุกเร้าไปที่น้อง ๆของคุณโดยตรงดูนะหรือคุณอาจจะบอกให้สาวๆใช้มือสัมผัสไปที่น้อง ๆของคุณก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ทำให้น้อง ๆของคุณตั้งแข็งขึ้นมาแล้วล่ะและนี่มันก็คือวิธีสะกิดน้องชายของคุณให้ตื่นขึ้นมาไวๆเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากว่าหนุ่มๆคนใดกำลังประสบปัญหานี้อยู่นั้นเราแนะนำว่าให้คุณลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยว่ามันจะทำให้น้องชายของคุณชี้โด่ขึ้นมาแบบทันทีทันใดราวกับในหนังโป๊ไทยอย่างแน่นอนค่ะ